1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Tư vấn, thiết kế PCCC

thi công cơ điệnCông Ty Hưng Việt  là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy ở Việt Nam.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực này, với đội ngũ nhân viên được đào tạo, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, Công ty Hưng Việt đã có được một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Công Ty Hưng Việt với các kỹ sư giỏi chuyên môn nghiệp vụ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo tốt các yêu cầu về chất lượng,

kỹ thuật và vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy đi vào hoạt động. Ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo hành, bảo trì nhanh chóng và sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

Ngay từ ngày đầu thành lập Công Ty Hưng Việt chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp đa dạng sản phẩm thiết bị Phòng Cháy Chữa Cháy. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HƯNG VIỆT

Địa chỉ: 554D Lê Văn Lương, Khu phố 1, Phường Tân Phong, Q7, TpHCM

Mr Dẹn: 0938 072 662

Mr Nguyên: 0987.926.726

 SƠ LƯỢC CÔNG TY

Được thành lập chính thức vào năm 2010, hoạt động chuyên ngành thi công Cơ Điện (M&E service). Hoạt động với tiêu chí Thuận lợi – Nhanh chóng – Chất lượng, công ty đã ký kết hơn 100 hợp đồng thi công và được các chủ nhà cũng như công ty quản lý tòa nhà tin tưởng và đánh giá cao.